Ích Tràng Khang

Sản xuất tại công ty dược phẩm TW3. Dành cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính

Tư vấn bệnh

Hotline:
18001194
Miền Bắc:
0243 7822 377
Miền Trung:
0236 368 0179
Miền Nam:
028 3864 7247

Các bài thuốc trị đại tràng hiệu quả

13/09/2019
Ảnh đại diện bài viết Các bài thuốc trị đại tràng hiệu quả

Viêm đại tràng mạn tính là tình trạng tổn thương mạn tính ở đại tràng do nhiều nguyên nhân: nhiễm ký sinh trùng hoặc nhiễm khuẩn, có khi do mẫn cảm hoặc tự miễn. Các nguyên nhân gây viêm đại tràng hiện nay vẫn chưa được biết đến đầy đủ, dù triệu chứng, diễn biến bệnh đã được biết rõ. Cũng chính vì thế, việc điều trị viêm đại tràng gặp muôn vàn khó khăn.

Thuốc trị đại tràng từ Tây y

Viêm đại tràng co thắt là bệnh rối loạn chức năng đại tràng mãn tính, gây ra bởi nhiều nguyên nhân và Tây Y chưa có thuốc trị viêm đại tràng dứt điểm.

Các bài thuốc trị đại tràng hiệu quả

Thuốc chữa đại tràng Tây y có nhiều tác dụng phụ không mong muốn

Theo đó, các đơn thuốc trị đại tràng từ Tây y chủ yếu làm giảm các triệu chứng của bệnh. Ví dụ một số loại thuốc Tây y điều trị viêm đại tràng như: thuốc tiêu chảy, thuốc nhuận tràng chống táo bón, thuốc trị đầy hơi, chướng bụng, các loại men tiêu hóa,....

Ưu điểm thuốc trị đại tràng Tây Y:

Thuốc chữa đại tràng từ Tây y sẽ giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn.

Nhược điểm thuốc chữa đau đại tràng từ Tây y:

Các thuốc chữa đại tràng này thường gây tác dụng phụ như táo bón, tiêu chảy, ảnh hưởng chức năng gan, thận, dễ bị phụ thuộc thuốc. Điều này cũng là nguyên nhân khiến các đợt chữa đại tràng sau không hiệu quả.

Ngoài ra, thuốc điều trị đại tràng từ Tây y cũng khiến bệnh nhân bị tác dụng không mong muốn như mệt mỏi, đau đầu, buồn ngủ,..

Bài thuốc Đông y chữa đại tràng

Dựa trên các mối liên hệ của các bộ phận trong cơ thể, đông y đã đưa ra liệu trình điều trị đại tràng giúp kiểm soát triệu chứng, loại bỏ tác động liên quan đến nguyên nhân bệnh lý, ổn định chức năng tiêu hóa.

Các bài thuốc trị đại tràng hiệu quả

Bài thuốc Đông y trị đại tràng tác động gốc rễ của bệnh

Các bài thuốc đông y chữa đại tràng từ thảo dược từ thiên nhiên mang lại hiệu quả và an toàn.  

Ưu điểm của bài thuốc đông y chữa đại tràng

- Kết hợp các thảo dược có dược tính mạnh tác động vào căn nguyên gây bệnh.

- Các cây thuốc nam chữa đại tràng dễ tìm kiếm với nhiều bài thuốc dân gian chữa đại tràng lành tính, không gây tác dụng phụ.

Nhược điểm bài thuốc đông y chữa đại tràng

- Một số dược liệu trôi nổi, không rõ xuất xứ khiến bài thuốc chữa đại tràng không mang hiệu quả.

- Cách đun sắc thuốc truyền thống tốn thời gian nhưng hàm lượng dược chất thu được không cao nên ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình điều trị.

- Một số thầy thuốc Đông Y mở phòng khám không phép, bốc thuốc theo cảm tính, không đúng liều lượng. Điều này tiềm ẩn nguy cơ đến sức khỏe của người bệnh khi theo các bài thuốc chữa đại tràng tại các cơ sở không có uy tín.

- Khi sử dụng các bài thuốc nam trị đại tràng hay cách chữa đại tràng tại nhà thì người bệnh phải thực sự kiên trì và có một chế độ kiêng khem chặt chẽ.

Với các bài thuốc nam chữa bệnh đại tràng “cây nhà lá vườn” quả thực nguyên liệu rất dễ tìm kiếm và thực hiện, không bị ảnh hưởng tác dụng phụ như thuốc Tây y. Tuy nhiên, phải thật kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có kết quả tốt. Một hạn chế nữa là với những người đi làm, thường xuyên di chuyển thì việc đun sắc và sử dụng thực sự rất bất tiện. Đó cũng là lý do để những bệnh nhân tìm đến giải pháp chữa đại tràng hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Ích Tràng Khang – sản phẩm thảo dược giúp “đẩy lùi” bệnh viêm đại tràng

Xu hướng chữa bệnh hiện nay được người bệnh ưu tiên lựa chọn là sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để mang lại hiệu quả cũng như dễ dàng mang theo khi cần thiết. Và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tràng Khang – bào chế dưới dạng viên nang là sản phẩm đang được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyến nghị sử dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.

Các bài thuốc trị đại tràng hiệu quả

Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng chữa đại tràng

Ích Tràng Khang – sản phẩm kết hợp các tinh chất thảo dược quý với các nhóm công dụng:

  • Cao Bạch Truật, Bạch Linh, Đẳng Sâm giúp kiện tỳ vị, hỗ trợ tiêu hóa, cầm đi ngoài;
  • Mộc Hương, Mạch Nha, Sơn Tra, Trần Bì, Sa Nhân hỗ trợ tiêu thực, giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ấm ách, đi ngoài phân sống;
  • Hoàng Liên giúp kháng viêm, diệt khuẩn tốt.

Sự kết hợp các vị dược liệu quý hiếm từ các bài thuốc chữa đại tràng với tính kế thừa và phát triển dựa trên khoa học hiện đại, Ích Tràng Khang không chỉ giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng bệnh, hộ trợ hệ tiêu hóa mà còn giúp kiện tỳ, ích khí cũng như phục hồi các niêm mạc đại tràng bị tổn tương. Vì thế, Ích Tràng Khang được xem là giải pháp tối ưu với những bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích, trào ngược thực quản,…

Để “đẩy lùi” nỗi lo căn bệnh viêm đại tràng, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm Ích Tràng Khang theo liệu trình từ 2 – 3 tháng, uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút. Một lưu ý quan trọng là bên cạnh sử dụng bài thuốc trị đại tràng thì người bệnh cũng cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học và thực hiện lối sống lành mạnh để tăng cường sức khỏe và kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Đặt mua sản phẩm

Bình luận

Copyright © 2022 ichtrangkhang.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®