Ích Tràng Khang

Sản xuất tại công ty dược phẩm TW3. Dành cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính

Tư vấn bệnh

Hotline:
18001194
Miền Bắc:
0243 7822 377
Miền Trung:
0236 368 0179
Miền Nam:
028 3864 7247

SẢN PHẨM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT CHO VIÊM ĐẠI TRÀNG MẠN TÍNH?

11/09/2019
Ảnh đại diện bài viết SẢN PHẨM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT CHO VIÊM ĐẠI TRÀNG MẠN TÍNH?

Sản phẩm cho viêm đại tràng mạn tính hiện nay vô cùng đa dạng, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân trở nên rất khó khăn. Cùng tham khảo thông tin về các sản phẩm đó ở ngay bài viết dưới đây!

Sử dụng thuốc tây trong điều trị viêm đại tràng

Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc đau đại tràng theo tây y để giảm các triệu chứng bệnh. Bạn có thể sử dụng thuốc chống co thắt, chống táo bón, cầm tiêu chảy cũng như các Vitamin cần thiết cho cơ thể.

Thuốc trị bệnh đại tràng này thường không cần mua theo đơn nhưng cần tuân thủ liều lượng theo đúng chỉ dẫn. Do đó, bệnh nhân khi sử dụng cần tham khảo hướng dẫn của các dược/bác sĩ trước khi uống để đảm bảo an toàn.

Thuốc chữa bệnh đại tràng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Chứng đau đại tràng ở bệnh nhân

 

Ngoài nhóm thuốc giúp khắc phục triệu chứng viêm đại tràng, bệnh nhân có thể bổ sung cho cơ thể thuốc kháng sinh và thuốc có chứa Corticoid, cụ thể như sau:

  • Nhóm thuốc kháng sinh: Nhóm thuốc chữa bệnh đại tràng này thường được chỉ định sử dụng khi bệnh nhân bị  nhiễm khuẩn trên niêm mạc đại tràng. Số lượng kháng sinh trên thị trường tương đối đa dạng nhưng với viêm đại tràng nhiễm khuẩn, bệnh nhân nên lựa chọn dùng Metronidazol 250mg. Thời gian dùng thuốc dao động trong khoảng từ 8-10 ngày, liều lượng là 2-4mg/kg/ngày. Đây chính là nhóm thuốc trả lời cho câu hỏi bệnh đại tràng uống thuốc gì?
  • Nhóm thuốc Corticoid: Với bệnh nhân mắc viêm đại tràng do tự miễn dịch thì thuốc có Corticoid là sản phẩm thuốc điều trị đại tràng nên sử dụng. Sản phẩm có liều lượng sử dụng đạt 30-40mg/kg/ngày trong tuần đầu. Trong thời gian  3 tuần tiếp theo, liều lượng thuốc cần được giảm và lưu ý tránh sử dụng thuốc quá 4 tuần.

Thuốc chữa bệnh đại tràng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Điều trị bệnh đại tràng với thuốc tây được lựa chọn nhiều hơn cả

 

Thuốc chữa đau đại tràng trong dân gian

Ra đời trước y học tây y hiện đại, thuốc đặc trị đại tràng trong dân gian nắm giữ vai trò không thể thay thế trong đời sống hiện đại. Đây là những bài thuốc được đúc rút từ kinh nghiệm dân gian của ông cha. Chúng rất dễ thực hiện và an toàn với nguyên liệu thiên nhiên 100%. Bệnh nhân mắc chứng đau đại tràng cần thường xuyên áp dụng mẹo chữa bệnh này là có thể cải thiện tình trạng bệnh hơn rất nhiều. Vậy bị đại tràng uống thuốc gì?

  • Củ riềng: Sử dụng 20g vỏ và rễ cây, sắc lấy thuốc ấm cùng gừng khô (6g) và uống mỗi ngày.
  • Lá sen: Thuốc trị đau đại tràng này bao gồm các nguyên liệu như: 10g lá sen, 15g trần bì, 2g sa nhân. Các nguyên liệu này được đem hãm với nước sôi, uống 2 lần/ ngày.
  • Trần bì: Sử dụng 15g trần bì cùng 6g gừng khô, 15g vỏ cây lựu với 500ml nước. Thuốc điều trị bệnh đại tràng này được sử dụng thay nước hàng ngày, uống trước khi ăn cơm 20 phút.

Thuốc chữa bệnh đại tràng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Các vị thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng

  • Ô mai: Người bệnh thực hiện xao nóng 25g ô mai tới khi chúng chuyển sang màu đen thì mang tán thành bột mịn.  cho đến khi ô mai chuyển sang màu đen thì tán thành bột mịn. Với thuốc giảm đau đại tràng này, bệnh nhân sử dụng 10g bột ô mai hòa với rượu trắng hoặc nước cơm uống hàng ngày. Hoặc bạn có thể sắc tất cả ô mai với nước rồi uống mỗi ngày cũng là thuốc đại tràng hiệu quả.

>>> Xem thêm: Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa điển hình

Viêm đại tràng và viêm đại tràng co thắt có mạn tính giống nhau không?

Bị đại tràng nên uống thuốc gì tốt nhất?

Khi bị bệnh đại tràng, bệnh nhân thường có xu hướng lựa chọn thuốc chữa bệnh đại tràng hiệu quả nhất. Ngoài điều trị với thuốc được kê đơn, người bệnh nên bổ sung thêm các viên nang thảo dược đông y. Trong đó sản phẩm Ích tràng khang được coi là thuốc chữa đại tràng, hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Thuốc chữa bệnh đại tràng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Ích tràng khang là viên nang trả lời cho câu hỏi thuốc đại tràng nào tốt nhất bao gồm các loại thảo dược quý, được chia thành các nhóm công dụng như:

  • Hoàng liên, Mộc hương, Sa nhân chứa các kháng sinh tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn, kiện tỳ ích tràng, thanh nhiệt hóa thấp, cầm tiêu chảy, làm hết đau, cân bằng nhu động ruột, phục hồi hệ tiêu hóa.
  • Trần bì, Sa nhân, Nhục đậu khấu còn chứa tinh dầu cũng có tác dụng kháng khuẩn, chống co thắt, giảm đau, làm ấm bụng, giúp tăng cường tiêu hóa.
  • Các vị thuốc bổ: Đảng sâm, Bạch linh, Bạch truật, Cam thảo, Mạch nha, Hoài sơn còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp chống lại bệnh tật và ngăn ngừa viêm đại tràng mạn tính tái phát.

Đặt mua sản phẩm

Bình luận

Copyright © 2022 ichtrangkhang.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®